0905.226.588

Việc di chuyển và thuê xe luôn làm du khách băn khoăn khi đi du lịch và khiến trải nghiệm của bạn bị gò bó và bất tiện. Ngoài ra, các dịch vụ cho thuê xe máy và thủ tục thuê xe máy gây khó khăn khi bạn phải liên hệ nhiều nơi. 

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Dịch Vụ Lưu Trú Kim Anh

Đến với Kim Anh, chúng tôi cung cấp cho du khách khi thuê phòng dịch vụ thuê xe máy tự lái với thủ tục cho thuê xe máy khá đơn giản và nhanh chóng. Giao nhận xe tận nơi tại Kim Anh miễn phí nên bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển khi nhận và trả xe. Với các dòng xe số, xe ga, xe côn đầy đủ và đa dạng để du khách có thể thỏa sức lựa chọn theo ý thích và nhu cầu từng thời điểm.

Giá dịch vụ cho thuê xe máy tại Kim Anh

Đối với xe máy, giá giao động trong khoảng 150.000đ – 200.000đ/xe/ngày phụ thuộc lựa chọn xe ga hoặc xe số và thời điểm thuê xe.

Thời gian nhận xe cố định: 9 giờ sáng

Trả xe: trước 9h tối ngày Check Out

Thủ tục thuê xe máy tại Dịch Vụ Lưu Trú Kim Anh

Thủ tục thuê xe máy tại Kim Anh, bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ như sau:

  • Người lái xe phải có giấy phép lái xe.
  • Chứng minh thư nhân dân bản gốc, giấy phép lái xe (bản photocopy).
  • Thanh toán tiền thuê theo hợp đồng 1 lần bằng tiền mặt trước khi nhận xe (nếu trước đó chưa thanh toán) và khi trả xe sẽ nhận lại các giấy tờ sau khi đã thanh toán các chi phí phát sinh (nếu có).
  • Đối với khách hàng là người nước ngoài, Việt kiều khi thuê xe cần để lại hộ chiếu (passport).

Một số lưu ý khi thuê xe tại Dịch Vụ Lưu Trú Kim Anh

  • Nên đặt thuê xe khi book phòng hoặc tước ngày tới 1 ngày. Khi có thay đổi về thời gian nhận xe nên báo trước ngay khi cập nhật giờ tới. Cần lưu ý trước khi lên máy bay hoặc trước khi xe tới khoảng 3h đồng hồ thì bạn gọi điện thoại để phía bên Kim Anh chuẩn bị xe và giao tận nơi cho bạn.
  • Những thứ bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng bao gồm gương chiếu hậu, đèn xe để tránh gặp rắc rối với công an giao thông; thắng tay, thắng chân, đề xe, xi nhan, còi xe để đảm bảo động cơ xe vẫn ổn.

DỊCH VỤ LƯU TRÚ KIM ANH

 Hotline: 0905.226.588 – 0901.120.251

 Địa chỉ: 71 Đinh Châu, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 Email: tinysun02@gmail.com