0905.226.588

Ẩm nhạc đường phố Đà Nẵng là một trong những điểm thu hút tạo nên nét đẹp đường phố trong văn hóa người Việt. Sự kiện này được tổ chức định kì và được đông đảo người dân địa phương và du khách vô cùng yêu thích. Cụ thể về chương trình này như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Giới thiệu về âm nhạc đường phố Đà Nẵng

Chương trình đường phố được khởi động từ năm 2019. Đây là một sự kiện nhằm hướng đến một văn hóa du lịch lành mạnh tạo sân chơi cho du khách và người dân địa phương.

Chương trình “Âm nhạc đường phố” do Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận Hải Châu phối hợp với Nhà hát Trưng Vương tổ chức thường niên với chủ đề “Mùa yêu đầu”, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ, thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân và du khách tham quan.

Chương trình tổ chức hoạt động vào nhiều địa điểm khác nhau ở 2 bên bờ sông Hàn, phố đi bộ Bạch Đằng, dưới chân cầu Rồng,… Đây cũng là cách để gắn kết, quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng đến bạn bè quốc tế.

Những điều mới lạ của âm nhạc đường phố Đà Nẵng

Chương trình sự kiện âm nhạc đường phố là một trong những vấn đề được du khách quan tâm. Điểm thu hút của thành phố đáng sống được thể hiện qua nhiều khía cạnh. Trong đó, chuỗi các chương trình âm nhạc đường phố Đà Nẵng đã giúp gắn kết, giao lưu văn hóa đa dạng.

Những du khách địa phương và du khách nước ngoài đều có thể khám phá những âm nhạc truyền thống lẫn hiện đại. Các chủ đề âm nhạc ở mỗi lần biểu diễn đều khác. Nhằm dự kiến mở rộng với thành phố tham gia biểu diễn như người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Đà Nẵng có khả năng về âm nhạc, tài năng âm nhạc,…

Chương trình âm nhạc đường phố Đà Nẵng là sự hòa quyện của nhiều nhạc cụ âm nhạc dân tộc, saxophone, guitar, hòa tấu flamenco hay các ca khúc Kpop nhẹ nhàng.

Do đó, sự kiện này sẽ là điểm thu hút mà nếu có dịp đến Đà Nẵng bạn nên tham gia để thưởng thức nhé!