0905.226.588

Danh sách các nhà nghỉ Đà Nẵng phòng sạch, giá thấp nhất. Khách Sạn Kim Anh gửi đên quý khách top list các khách sạn, nhà nghỉ chất lượng, phòng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi và giá rẻ nhất hiện nay. Đây là những nhà nghỉ được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích nhất

Khi đặt phòng nhà nghỉ Đà Nẵng, du khách cần lưu ý những thông tin nào?

Khi đặt phòng nhà nghỉ tại các nơi thuộc top danh sách các nhà nghỉ Đà Nẵng phòng sạch, giá thấp nhất, du khách cần lưu ý những thông tin sau:

  • Tên nhà nghỉ: Du khách cần lưu ý tên nhà nghỉ để dễ dàng xác nhận khi nhận phòng. Tên nhà nghỉ thường được ghi rõ trên website, fanpage hoặc số điện thoại của nhà nghỉ.
  • Địa chỉ nhà nghỉ: Du khách cần lưu ý địa chỉ nhà nghỉ để thuận tiện di chuyển. Địa chỉ nhà nghỉ thường được ghi rõ trên website, fanpage hoặc số điện thoại của nhà nghỉ.
  • Giá phòng: Du khách cần lưu ý giá phòng để tránh bị nhầm lẫn. Giá phòng thường được ghi rõ trên website, fanpage hoặc số điện thoại của nhà nghỉ.
  • Tiện nghi: Du khách cần lưu ý tiện nghi của phòng để đáp ứng nhu cầu của mình. Các tiện nghi thường được ghi rõ trên website, fanpage hoặc số điện thoại của nhà nghỉ.
  • Dịch vụ: Du khách cần lưu ý dịch vụ của nhà nghỉ để có trải nghiệm lưu trú thoải mái. Các dịch vụ thường được ghi rõ trên website, fanpage hoặc số điện thoại của nhà nghỉ.

Khách Sạn Kim Anh – Top danh sách các nhà nghỉ Đà Nẵng phòng sạch, giá thấp nhất

Nếu quý khách đang tìm danh sách các nhà nghỉ Đà Nẵng phòng sạch, giá thấp nhất thì hãy cân nhắc đến dịch vụ của Khách Sạn Kim Anh. Một trong những nơi cung cấp phòng khách sạn, nhà nghỉ Đà Nẵng giá rẻ, phòng sạch được nhiều du khách lựa chọn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của chúng tôi này:

Vị trí thuận tiện

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ. Khách Sạn Kim Anh nằm ở trung tâm thành phố, gần các điểm tham quan, mua sắm và ăn uống nổi tiếng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng di chuyển và tham quan thành phố.

Chất lượng phòng

Phòng ốc là nơi khách hàng sẽ lưu trú trong thời gian dài. Vì vậy chất lượng phòng là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Phòng ốc của Khách Sạn Kim Anh được trang bị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ và thoáng mát. Các phòng đều có cửa sổ hoặc ban công để khách hàng có thể ngắm nhìn thành phố.

Đa dạng loại phòng

Khách Sạn Kim Anh cung cấp đa dạng loại phòng. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Từ phòng đơn, phòng đôi đến phòng gia đình, phòng vip,… Khách hàng có thể lựa chọn loại phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên trải nghiệm lưu trú của khách hàng. Nhân viên của Khách Sạn Kim Anh được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình.

Giá thành

Giá thành là yếu tố quan trọng đối với nhiều khách hàng. Khách Sạn Kim Anh có mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chu đáo

Dịch vụ chu đáo là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có trải nghiệm lưu trú trọn vẹn. Khách Sạn Kim Anh cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như:

  • Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
  • Dịch vụ giặt ủi
  • Dịch vụ ăn uống
  • Dịch vụ đưa đón sân bay
  • Dịch vụ spa, massage,…

Đa dạng tiện ích

Khách Sạn Kim Anh có nhiều tiện ích cho khách hàng. Như: nhà hàng, quán bar, phòng tập thể dục, spa,…

DỊCH VỤ LƯU TRÚ – KHÁCH SẠN KIM ANH

Hotline: 0901.120.251 – 0905.226.588 

Địa chỉ: 71 Đinh Châu, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng