0905.226.588

Các dịch vụ mà nhà nghỉ Cẩm Lệ, Đà Nẵng cung cấp. Khách Sạn Kim Anh gửi đến quý khách các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng của mình. Chúng tôi tự hào là nơi lưu trú tốt nhất dành cho các du khách khi muốn đến du lịch tại Đà Nẵng

Các dịch vụ mà nhà nghỉ Cẩm Lệ, Đà Nẵng cung cấp

Các dịch vụ mà nhà nghỉ Cẩm Lệ, Đà Nẵng cung cấp bao gồm:

  • Dịch vụ lưu trú: Đây là dịch vụ chính của các nhà nghỉ, bao gồm cung cấp phòng nghỉ, chăn ga gối đệm, đồ dùng vệ sinh cá nhân,…
  • Dịch vụ ăn uống: Một số nhà nghỉ có cung cấp dịch vụ ăn uống, bao gồm phục vụ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối,…
  • Dịch vụ giặt ủi: Một số nhà nghỉ có cung cấp dịch vụ giặt ủi, giúp du khách tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Dịch vụ cho thuê xe máy: Một số nhà nghỉ có cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy, giúp du khách dễ dàng di chuyển khám phá thành phố Đà Nẵng.
  • Dịch vụ hỗ trợ du lịch: Một số nhà nghỉ có cung cấp dịch vụ hỗ trợ du lịch, bao gồm tư vấn lịch trình tham quan, đặt vé máy bay, vé tàu,…

Khách Sạn Kim Anh – Cung cấp đa dạng dịch vụ mà nhà nghỉ Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nếu quý khách đang cần tìm hiểu các dịch vụ mà nhà nghỉ Cẩm Lệ, Đà Nẵng cung cấp thì hãy cân nhắc đến dịch vụ của Khách Sạn Kim Anh. Một trong những nơi cung cấp phòng khách sạn, nhà nghỉ Đà Nẵng giá rẻ, phòng sạch được nhiều du khách lựa chọn. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của chúng tôi này:

Vị trí thuận tiện

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn khách sạn, nhà nghỉ. Khách Sạn Kim Anh nằm ở trung tâm thành phố, gần các điểm tham quan, mua sắm và ăn uống nổi tiếng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng di chuyển và tham quan thành phố.

Chất lượng phòng

Phòng ốc là nơi khách hàng sẽ lưu trú trong thời gian dài. Vì vậy chất lượng phòng là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Phòng ốc của Khách Sạn Kim Anh được trang bị đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ và thoáng mát. Các phòng đều có cửa sổ hoặc ban công để khách hàng có thể ngắm nhìn thành phố.

Đa dạng loại phòng

Khách Sạn Kim Anh cung cấp đa dạng loại phòng. Đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Từ phòng đơn, phòng đôi đến phòng gia đình, phòng vip,… Khách hàng có thể lựa chọn loại phòng phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên trải nghiệm lưu trú của khách hàng. Nhân viên của Khách Sạn Kim Anh được đào tạo chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và nhiệt tình.

Giá thành

Giá thành là yếu tố quan trọng đối với nhiều khách hàng. Khách Sạn Kim Anh có mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ chu đáo

Dịch vụ chu đáo là yếu tố quan trọng giúp khách hàng có trải nghiệm lưu trú trọn vẹn. Khách Sạn Kim Anh cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích như:

  • Dịch vụ dọn phòng hàng ngày
  • Dịch vụ giặt ủi
  • Dịch vụ ăn uống
  • Dịch vụ đưa đón sân bay
  • Dịch vụ spa, massage,…

Đa dạng tiện ích

Khách Sạn Kim Anh có nhiều tiện ích cho khách hàng. Như: nhà hàng, quán bar, phòng tập thể dục, spa,…

DỊCH VỤ LƯU TRÚ – KHÁCH SẠN KIM ANH

Hotline: 0901.120.251 – 0905.226.588 

Địa chỉ: 71 Đinh Châu, Quận Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng